💥 เราจะลดไปด้วยกัน 👉 #ลดราคา #ลดความร้อน #ลดรังสีUV 🌤🌈 โปรโมชั่นดีๆ ฟิล์มโทนดำที่ยกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ในราคาพิเศษ กับฟิล์มสมาร์ทเทค ซุปเปอร์แบล็คซีรีส์ ที่ครองใจผู้ใช้รถมายาวนาน ราคาเริ่มต้นกระบะ 2,500.- เก๋ง 3,500.-
.
🎊 พิเศษ...สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ 👨‍🔬 ลดเพิ่ม 500 บาท
.
ใครอยากเพิ่มเสน่ห์ให้รถคันโปรด ที่สามารถขับขี่สู้ท้าแดดได้สบายตา แถมรับประกันยาวนานถึง 8 ปีเต็ม ติดครั้งเดียวคุ้มสุดๆแบบนี้ ห้ามพลาดนะคร้าบ
.
📝 รายละเอียดสินค้า
- Super Black : คัดสรรฟิล์มดำสุดคลาสสิค มาให้คุณเลือก 4 ระดับความเข้มที่บอกสไตล์ความเป็นคุณด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย Chip Dyed P.E.T. ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีเม็ดสีอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทำให้สีดำติดแน่นทนนาน
- Super Black Plus : เทคโนโลยีการผลิตที่มีการฉาบสารกันความร้อน ทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนเพิ่มขึ้น ทำให้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว อย่างมีสไตล์ในรูปแบบของความ เข้ม เงา ดูสะดุดตา
- Super Black UV400 : ที่สุดของฟิล์มโทนดำ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถตัดรังสียูวี ถึงช่วง 400 นาโนเมตร พร้อมกับเคลือบผิวด้วยนาโนคาร์บอน โดยไม่ใช้ส่วนผสมของปรอท
.
⏰ ระยะเวลา : 1 พฤษภาคม - 31 กรกฏาคม 2563
.
⚠️ หมายเหตุ ⚠️
- สินค้าร่วมรายการ รุ่น Super Black, Super Black Plus, Super Black UV400
- เฉพาะร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
- ราคานี้ไม่รวมค่าลอกฟิล์มเก่า ไม่รวมซันรูฟ
- ราคาและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งล่วงหน้า
.
#ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มโทนดำ #ฟิล์มติดรถ #ฟิล์มรถ #ฟิล์มดำ #ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ #ฟิล์ม #โปรโมชั่นติดฟิล์ม #เราจะลดไปด้วยกัน #WindowFilm #Film