กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1

                                                             


#ฟิล์มกรองแสงสมาร์ทเทค รุ่น Eye Guard “ฉีกทุกศาสตร์แห่งการมอง” ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยของประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 จึงทำให้เกิดการพัฒนาอีกขั้นของฟิล์มกรองแสง ที่สามารถ #ตัดเฉพาะช่วงแสงสีเหลือง ซึ่งแสงสีเหลืองจะมีความจ้าของแสงสูงที่สุด
จึงเป็นสาเหตุทำให้ดวงตาอ่อนล้า ตาพร่ามัว โดย Eye Guard ทำให้คุณได้มองเห็นภาพคมชัดขึ้นกว่าเดิม ในทุก ๆ สภาพแสง ซึ่งเป็นการถนอมดวงตาได้ในระยะยาว รวมถึงป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 99%
⚠️อันตรายจากแสงสีเหลือง :
แสงสีเหลืองจะมีความยาวคลื่นอยู่ในช่วง 570-590 นาโนเมตร เป็นแสงที่มีความจ้า รบกวนสายตามากที่สุดในคลื่นรังสีในช่วงของแสงที่ตาเรามองเห็น แสงสีเหลืองพบได้จาก แสงแดด แสงไฟตามท้องถนน ไฟหน้ารถ หากเรามองไปที่แสงสีเหลืองนาน ๆ จะทำให้ดวงตาเกิดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย ตาพร่ามัว จนถึงขั้นเกิดอาการปวดหัว ส่งผลเสียได้ในอนาคต รวมถึงอันตรายขณะขับขี่ยานพาหนะ

🔆จุดเด่น
มองเห็นได้ชัดเจนกว่า
ลดแสงจ้าจากไฟหน้ารถ
ลดแสงสะท้อน
รู้สึกดียิ่งขึ้น สบายตา
ป้องกันรังสี UV 99%
สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
โทร. 02-444-3044
Website :
www.smarttecfilm.com
LINE@ : @smarttecfilm
2ฟิล์มกรองแสงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานฟิล์มประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ในการทดสอบฟิล์มกรองแสงในประเทศไทย โดยศูนย์วิจัยและปฏิบัติการทดสอบพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมเครื่องจักรอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงและวัสดุเพื่อการอนุรักษ์พลังงานโดยการติดฉลาก ของกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน โดยมาตรฐานดังกล่าวจะใช้เกณฑ์การวัดค่าสัมประสิทธิ์การส่งผ่านความร้อนจากแสงอาทิตย์ หรือ SHGC (Solar Heat Gain Coefficient) จะต้องมีค่าที่น้อยกว่าหรือเท่ากับ 0.45 ซึ่งฟิล์มกรองแสงของเราก็ได้สมัครเข้าร่วมโครงการ พร้อมส่งฟิล์มไปทำการทดสอบโดยตัวช่วยสำคัญที่จะบอกข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ ประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื
้อฟิล์มกรองแสง ซึ่งฟิล์มกรองแสงที่ได้รับฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 คือฟิล์มกรองแสงที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการประหยัดพลังที่ได้มาตราฐานตามที่ 📝 height=1กระทรวงพลังงานกำหนด

ฟิล์มที่ได้รับฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ดียังไง
1✅ height=1ช่วยลดค่าไฟฟ้า เนื่องจากเครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง ทั้งยังเป็นการอนุรักษ์พลังงานได้อีกทางหนึ่ง✅ height=1
2ช่วยลดความร้อนจากภายนอกอาคาร
3✅ height=1ช่วยชะลอการซีดจาง ของวัสดุอุปกรณ์ภายในอาคาร บ้านเรือน
4✅ height=1ป้องกันรังสี UV สาเหตุของตาต้อกระจก และมะเร็งผิวหนัง
5✅ height=1ช่วยยึดกระจกได้เป็นอย่างดี ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน


หน้า: [1] 2 3 ... 6