ซื้อสินค้าเกี่ยวกับฟิล์ม

จากแรงบันดาลใจของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในเรื่องฟิล์มติดรถยนต์และอาคาร ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการฟิล์มกรองแสงในเมืองไทยมากว่า 20 ปี จึงได้ร่วมกันก่อตั้ง บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด โดยเริ่มจดทะเบียนพาณิชย์ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2544 โดยมีความตั้งใจที่จะคัดสรรผลิตภัณฑ์ฟิล์มติดรถยนต์และฟิล์มสำหรับติดอาคาร ที่เหมาะสมกับประเทศไทยมากที่สุด โดยสินค้าที่ทางบริษัทได้คัดเลือกนั้นนำเข้ามาจากโรงงานผลิตอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแบรนด์ Smart Tec เป็นความร่วมมือกันระหว่างโรงงานผู้ผลิตจากอเมริกากับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในเมืองไทย...

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

  Smarttec FAQ

  1. คำถาม

   สนใจติดฟิล์มนิรภัยให้ all new mazda 3 ค่ะ อยากทราบรายละเอียด- ราคาเฉพาะบานหน้า- ติดด้านในหรือด้านนอก- ปัญหาเรื่องการมองเห็น หรือ เกี่ยวกับที่ปัดน้ำฝน- การดูแลรักษา- ร้านแนะนำในกทม.ขอบคุณค่ะ

   ดูคำตอบ
  2. คำถาม

   ผมสนใจจะเปลี่ยนใส่ฟิล์ม CH7080 เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แนะนำร้านไหนดีครับ

   ดูคำตอบ
  3. คำถาม

   แนะ นำ สำหรับ ติดทับของเดิม - แสงส่องผ่าน ไม่น้อยกว่า 60 % - กันร้อนสุด สุดหาดใหญ่ ร้านไหน มีห้องแอร ติดฟิมล์ โดยเฉพาะ089 783 0479

   ดูคำตอบ
  4. คำถาม

   สอบถาม ฟิล์มกรองแสงคะ ต้องการติดออฟฟิศ ไม่ทราบว่า ราคาคิดยังไงคะ ต้องการแบบกันแสง ขอราคาทุกเกรดนะคะ /ขอบคุณคะ

   ดูคำตอบ
  5. คำถาม

   เรียนสอบถามหน่อยครับผมกำลังจะได้รถ all new Mazda 3 รุ่น Top มาใช้ ผมมี Plan ว่าจะติด Smarttec รุ่น Top สุดเลยแต่ปัญหาขอผมคือ ผมซีเรียสกับขั้นตอนการติดฟิล์มมาก ใจผมอยากไปติดที่ 27speed เป็นร้านที่ผมหาข้อมูลว่าติดแล้วดี แต่ที่นั้นมีแต่ V-Koolผมเลยอยากจะสอบถามว่า มีร้านที่ไหนที่เป็นตัวแทนของ Smarttec ที่มีการติดฟิล์มในระดับ Premier บ้าง เน้นการติดตั้งเนียบ ดีที่สุด มีห้องแอร์ป้องกันฝุ่น .. รบกวนแนะนำก็ได้ครับ ร้านไหนก็ได้ที่ดีที่สุด ไกลแค่ไหนก็จะไป ขอให้ดีที่สุดครับ ขอบคุณครับ

   ดูคำตอบ

  Smarttec Fanpage

  E-book

  Share :

  ภาพรถที่ติดฟิล์มจริง (บางส่วน)

  ผลงานด้านฟิล์มติดอาคาร และที่พักอาศัย

  รับสมัครงาน

  ตำแหน่งงานของบริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

  ตำแหน่งงาน อัตรา
  พนักงานช่างติดตั้งฟิล์มกรองแสง 20
  พนักงานขายฟิล์มอาคาร 1

  เวปเพื่อนบ้าน